LỄ RA MẮT CLB BÓNG CHUYỀN HƠI XÃ BẢO LÂM VÀ THI ĐẤU GIẢI NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẢNG BỘ TỈNH LẠNG SƠN (15/6/1933-15/6/2023)

Ngày 12/5/2023 UBND xã Bảo Lâm tiến hành ra mắt CBL bóng chuyền hơi xã và tổ chức thi đấu giải nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 - 15/6/2023). Tham dự buổi lễ có đồng chí Lý Văn Bào - PBT Đảng uỷ xã, đồng chí: Hoàng Văn Thành - Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các vận động viên của 5 đội bóng tham gia tranh tài tại giải lần này. Mục đích của buổi lễ nhằm thực hiện kế hoạch triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 là dịp nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các cán bộ công chức, giáo viên, và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết.

Hình ảnh hoạt động tại buổi lễ

HÌnh ảnh hoạt động tại buổi lễ