TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ BẢO LÂM

Chiều 9/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đoàn thiện nguyện tỉnh Khánh Hoà tổ chức chương trình tặng quà học sinh, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bảo Lâm. Dự buổi lễ có đồng chí Nông Bích Thuận - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, Đoàn thiện nguyện tỉnh Khánh Hoà đã trao tổng cộng 150 suất quà. Trong đó, tặng 30 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, gồm: balo, áo mới. Tặng 120 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo gia đình chính sách trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, gồm ác nhu yếu phẩm. Cùng đó, Hội CTĐ tỉnh cũng đã trao 120 hộp sữa bột X.O cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, mỗi hộp trị giá 300.000 đồng. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bảo Lâm. Tổng trị giá quà tặng của chương trình đạt trên 70 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà