Tổ Chức Lễ Trao Giấy Chứng Nhận Kết Hôn

Thực hiện nhiệm vụ về xây dựng mô hình "Chính quyền thân thiện". Ủy ban nhân dân xã Bảo Lâm đã thường xuyên tổ chức lễ “Trao Giấy chứng nhận kết hôn” cho các cặp vợ chồng kết hôn theo đúng quy định của luật Hôn nhân và gia đình tại trụ sở UBND xã.

Việc tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn cho các đôi nam nữ khi đăng ký kết hôn có ý nghĩa thể hiện sự thừa nhận của Nhà nước về hôn nhân hợp pháp, sự quan tâm của chính quyền đối với các cặp vợ chồng, đây cũng là nguồn động viên cổ vũ tinh thần rất lớn cho họ trên con đường xây dựng hạnh phúc. Thông qua lễ trao giấy chứng nhận kết hôn, tuyên truyền đến toàn thể thanh thiếu niên và các đối tượng trong độ tuổi kết hôn thực hiện đúng quy định về Luật hôn nhân và gia đình, chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình, góp phần xóa bỏ tình trạng tảo hôn.