CHƯƠNG TRÌNH "BIÊN CƯƠNG CÙNG TỔ QUỐC TÔI"

Trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Biên cương Tổ quốc tôi ”, ngày 23/5/2024, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm (PCTP) về môi trường, Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Cao Lộc đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an xã và bà con nhân dân xã Bảo Lâm.

HÌNH ẢNH

Đoàn công tác Cục Cảnh sát PCTP về môi trường, Phòng PC03, Lãnh đạo Công an huyện Cao Lộc, CBCS Công an xã Bảo Lâm và Bí thư Đảng ủy xã Bảo Lâm.

Ngay sau khi Bộ Công an triển khai Đề án đưa Công an chính quy về công tác tại Công an các xã, nhất là việc tăng cường cán bộ về công tác tại các xã biên giới, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Việt Khánh, cán bộ Cục Cảnh sát PCTP về môi trường đã xung phong, tình nguyện tăng cường về công an xã biên giới và được phân công nhận nhiệm vụ công tác tại Công an xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Thời gian qua, Công an xã Bảo Lâm đã khắc phục mọi khó khăn, thực hiện có hiệu quả Đề án 06/CP, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Qua đó góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn chính trị xã hội trên địa bàn, được chính quyền, Nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát PCTP về môi trường, Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ 20 xuất quà tổng trị giá 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) cho 10 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng và 10 cháu học sinh Trường tiểu học và trung học cơ sở xã Bảo Lâm có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập tại xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc.

hình ảnh

Cục C05 trao quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

hình ảnh

Cục C05 trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập.