HĐND XÃ BẢO LÂM KHOÁ XXI NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ SÁU

Ngày 25/7/2023 Hội đồng nhân dân xã Bảo Lâm tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ sáu HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí: Vi Quang Dũng - Phó trưởng ban VH-XH HĐND tỉnh Lạng Sơn, đồng chí: Nguyễn Văn Đông - UV BTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, dự kỳ họp còn có các đại biểu HĐND ứng cử trên địa bàn, các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND xã, toàn thể cán bộ, công chức xã, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cùng 20 đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp đã xem xét, đánh giá 9 báo cáo, 04 tờ trình, 05 báo cáo thẩm tra của ban KTXH, ban pháp chế HDND xã, xem xét và thông qua 04 Nghị quyết. Đây là kỳ họp nhằm đánh giá tình hình KT-XH, AN-QP 6 tháng đầu năm , phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

một số hình ảnh tại kỳ họp