Hội Khuyến học xã Bảo Lâm: Tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 15/9/2023 tại Hội trường UBND xã Bảo Lâm, Hội khuyến học xã Bảo Lâm tổ chức Đại Hội Hội khuyến học xã Bảo Lâm lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Thắng – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cao Lộc; đồng chí Nông Văn Tuyên - BT ĐU, CT. HĐND xã; cùng 35 đại biểu chính thức đến dự.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đao của Huyện hội, ĐU, UBND xã và sự phối hợp của UBMTTQ và các ngành, đoàn thể xã Bảo Lâm đã tạo điều kiện cho hội hoạt động mang lại nhiều kết quả thiết thực; Hội đã tuyên truyền vận động cho các hoạt động giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, tổ chức hội ngày càng được nhiều người biết đến; nhiều tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã đóng góp vật chất để giúp đỡ các em học sinh, sinh viên tại xã nhà.

Phát biểu tại Đại hội, Ông Hoàng Văn Thắng – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cao Lộc đã biểu dương những thành tích mà Hội khuyến học xã Bảo Lâm đã làm được trong nhiệm kỳ qua. Ông mong rằng trong nhiệm kỳ mới Hội khuyến học xã Bảo Lâm tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác vận động của mình ngày càng quyên góp nhiều phần quà, vật chất đễ giúp đỡ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục đến trường.

Trong Đại hội đã bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí, đồng chí Nông Văn Tiệp - PCT. UBND xã được bầu Chủ tịch Hội Khuyến học xã Bảo Lâm, nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh tại Đại  hội

một số hình ảnh tại đại hội