KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH&THCS XÃ BẢO LÂM

Sáng ngày 5/9/2023, trường Tiểu học & THCS xã Bảo Lâm tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Trọng Khánh, Huyện ủy viên, bí thư Huyện đoàn Cao Lộc; Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các tổ chức chính trị xã hội xã và đại diện đồn biên phòng Bảo Lâm.

Năm học 2022-2023, thầy và trò nhà trương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Năm học qua, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường được các cấp đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó, tổ chức Công đoàn hoạt động sáng tạo, quan tâm đến quyền lợi của cán bộ, đoàn viên; Đoàn thanh niên và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức linh hoạt các hoạt động để nâng cao năng lực và phẩm chất cho học sinh. Cơ sở vật chất, khuôn viên của nhà trường đã từng bước được bổ sung, sạch đẹp hơn.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Trọng Khánh, Huyện ủy viên, bí thư Huyện đoàn biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023. Đồng thời đề nghị Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục quán triệt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác giáo dục đến cán bộ, giáo viên và học sinh, trước hết cần cụ thể hóa thực hiện Chỉ thị của UBND huyện và các văn bản chỉ đạo của ngành về nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đồng chí Nguyễn Trọng Khánh, huyện ủy viên, bí thư huyện đoàn Cao Lộc phát biểu tại lễ khai giảng

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường