KỲ HỌP THỨ 7 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ

Ngày 26/12/2023, Hội đồng nhân dân xã Bảo Lâm khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ bảy - kỳ họp thường lệ cuối năm 2023. Theo báo cáo phát triển kinh tế xã hội của UBND xã trình tại kỳ họp, năm 2023 được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, HĐND xã, sự nỗ lực của các cán bộ, công chức kết quả đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm cơ bản đều đạt và vượt, các chính sách đảm bảo ASXH được quân tâm chăm lo kịp thời đúng quy định, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn giao thông, trật tựu an toàn xã hội được đảm bảo kiểm soát, các mục tiêu địa bàn trọng yếu được bảo vệ tuyệt đối an toàn, chủ quyền biên giới quốc gia được giữ vững. Năm 2024 xã Bảo Lâm đề ra các nhiệm vụ cụ thể trên các lĩnh vực phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương.

Một số hình ảnh lại kỳ họp

một số hình ảnh tại kỳ họp