Lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 740/KH-UBND, ngày 05/10/2023 về việc tổ chức thực hiện tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Sáng ngày 10/9/2023 Ủy ban nhân dân xã Bảo Lâm phối hợp với Trung tâm HTCĐ xã tổ chức Lễ Khai mạc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với nội dung chủ đề: "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số".

Tham gia buổi lễ có đại diện Đồn Biên phòng Bảo Lâm, các đơn vị trường học cùng toàn thể các CB, CC xã. Tại buổi lễ đồng chí Nông Văn Tiệp, Phó Chủ tịch UBND xã, Phó trưởng Ban Chỉ đạo đổi mới Giáo dục và Đào tạo xã đề nghị: Các ngành, các  tổ chức, đoàn thể, các lực lượng xã hội quan tâm tham gia tích cực Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Đối với các trường học thực hiện có hiệu quả chương trình chuyển đổi số thư viện trường học nhằm nâng cao chất lượng dạy học và sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng cộng đồng học tập ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng, từng bước phát triển hệ sinh thái chuyển đổi số trong hoạt động dạy học. Đối với công tác khuyến học cần tăng cường ứng dụng cộng nghệ thông tin, công nghệ số trong tổ chức các hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng các mô hình học tập, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập ngày càng được nâng cao.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS HCM xã đã trao 01 suất học bổng cho em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn xã. Kết thúc buổi lễ đã quyên góp được tổng số tiền ủng hộ là 2.055.000đ.

hình ảnh phát động quyên góp