VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NTM TỈNH KIỂM TRA TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NTM TẠI XÃ BẢO LÂM

Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023.

Ngày 22/8/2023 đoàn công tác do đồng chí Phan Văn Hoà - Phó giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023 trên địa bàn xã Bảo Lâm. Tham gia cùng đoàn có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh: Xây dựng; Giao thôngVận tải; Giáo dục và Đào tạo; Thông tin & Truyền thông; Cục Thống kê; Lao động TB&XH; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế; Tài  nguyên  &  Môi trường; Nội vụ; Tài chính; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Tại buổi kiểm tra các thành viên đoàn công tác đã tập trung thảo luận những khó khăn vướng mắc trong công tác xây dựng nông thôn mới, từ đó đưa ra các giải pháp để triển khai thực hiện trong thời gian tới đạt hiệu quả, phấn đấu đưa xã hoàn thành 19/ 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới để xã Bảo Lâm về đích xây dựng nông thôn mới năm 2023 đúng lộ trình kế hoạch.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Một số hình ảnh tại buổi làm việcMột số hình ảnh tại buổi làm việc